Trang chủ    Thi công    Thi công nội thất    Thi công trần thạch cao    Vì sao chọn thạch cao thi công trần và các hạng mục khác?

Vì sao chọn thạch cao thi công trần và các hạng mục khác?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, đặc biệt là thi công trần thạch cao. Chúng tôi xin đưa ra một vài ưu điểm đặc trưng của thạch cao để quý khách hiểu thêm về nó trước khi thi công trần thạch cao.

Trần thạch cao là vật liệu thi công số một cho trần, phun tạo bề mặt tường, chi tiết trang trí công trình kiến trúc. Chọn thạch cao thi công trần bởi đặc tính ưu việt của nó như: chống ẩm, chịu nhiệt, cách âm tốt, dễ thiết kế ,thi công và  trang trí.


 

Chống ẩm, chống cháy.

Bột thạch cao được kết hợp với thủy tinh theo tỉ lệ phù hợp, tạo khả năng chống ẩm, chống cháy. Tấm thạch cao có thể chịu lửa trong 2h tùy vào độ dày của tấm thạch cao.Với công nghệ tạo bọt thạch cao làm cho tấm thạch cao không bắt lửa, không sinh khói, không phát nóng khi ngăn cháy. Vì vậy mà ngoài làm trần trang trí, thạch cao còn được dùng cho các khu vực yêu cầu ngăn lửa như nhà kho, phòng hát, lối thoát hiểm…

 

 

Khả năng cách âm.

Để tăng khả năng cách âm, thạch cao được sản xuất kết hợp với giấy phản âm Glass Matt và cấu trúc lỗ hổng tròn.Mức độ cách âm tùy thuộc vào độ day cũng như  tính toán lắp đặt, thông thường mức độ cách âm của vách và trần thạch cao là 75%.

Trần thạch cao rất thích hợp cho các không gian cần sự yên tĩnh như phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi, hay những không gian cách âm, chống ồn như phòng hát.

 

 

 Dễ thi công và trang trí.

Thạch cao có thời gian đông cứng nhanh nên dễ tạo hình, đúc khuôn,đúc tượng và hoa văn trang trí.

 

Thời gian thi công cũng nhanh hơn nhiều so với các vật liệu khác. Ngoài ra  thạch cao cũng rất bền, không độc hại cho con người, thân thiện với môi trường và ngăn ngừa nấm mốc.

 

MUA SẮM NỘI THẤT GIA ĐÌNH

 

MUA SẮM NỘI THẤT VĂN PHÒNG
0 sản phẩm - 0 VNĐ
Xem giỏ hàng

Hộ trợ trực tuyến

 

Tư vấn khách hàng 

 0914 094 556 

 094 245 2688

 0974 456 945

Xưởng sản xuất

0462 603 247

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterĐang online9
mod_vvisit_counterHôm qua606
mod_vvisit_counterTất cả639659